Đặc điểm:
Củ tròn, vỏ màu đỏ đậm, màu ruột rất đẹp với vân màu trắng-đỏ xen kẽ nhau. Lá màu tía. Thu hoạch sau 60 ngày trồng. Năng suất tiềm năng 12 tấn/ha
Dinh dưỡng:
Có chứa đầy đủ các khoáng chất Canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, natri, kẽm, đồng; các vitamin A, C, B6, Thiamin, Niacin, Betaine.
Công dụng:
- Chống viêm loét dạ dày
- Hỗ trợ cân bằng huyết áp
- Hỗ trợ chữa bệnh gout
- Hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch.
Hướng dẫn sử dụng:
Salad, nước ép, nấu súp