Cà chua Cherry Socola, có màu nâu sậm độc đáo, lạ mắt giống màu socola, trái nhỏ bắt mắt. Loại cà này có nguồn gốc từ Hà Lan và rất thích hợp trồng trên đất đỏ bazan ở Lâm Đồng. Cà chua Cherry Socola được trồng trong nhà kính, tuân thủ theo tiêu chuẩn Vietgap, công nghệ tưới nhỏ giọt và phun sương của Israel…. cho chất lượng cao, an toàn, mọng nước và mùi vị ngọt thanh chứ không đậm vị chua như cà chua thông thường.
Công dụng: Cà chua Cherry socola có hàm lượng vitamin C cao gấp 3 lần cà chua thường, có chất chống oxy hóa giúp hạn chế bệnh về tim mạch, làm chậm quá trình hình thành các tế bào ung thư trong cơ thể, giúp giảm cân, đẹp da, đẹp tóc, xương chắc khỏe, mắt sáng, giảm lượng đường trong máu và chữa các bệnh mãn tính, phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng….….
Cách dùng: Cà chua cherry socola có thể ăn sống như trái cây, trộn salad, ép thành nước hoa quả hoặc nấu chín tùy sở thích.