Công dụng
- Củ su hào chứa rất ít chất béo và cholesterol, rất tốt cho tim và hệ tuần hoàn máu, là loại thực phẩm ăn kiêng rất lý tưởng vì nó chứa rất ít calo.
- Là loại rau sạch có lượng chất xơ rất cao, su hào rất tốt cho hệ tiêu hóa của cơ thể. Ngoài ra, su hào còn chứa nhiều canxi, phôt pho, sắt, axit nicotic và các loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vitamin C trong su hào cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch.
- Su hào là loại rau hữu cơ hà nội tuyệt vời cho phụ nữ mang thai. Các vitamin và khoáng chất như selen, axit folic, kali, magiê… có chứa trong su hào là nguồn bổ sung dưỡng chất tốt cho hoạt động não bộ và sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi.